Hoạt động Đội
Quay lại

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Ngày 13/11/2017, 21:05
Đại hội liên đội tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.
BCH liên đội ra mắt

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Năm học 2017-2018

Căn cứ hướng dẫn số 15-HD/HĐĐ, ngày 09 tháng 10 năm 2017 của hội đồng đội thành phố Cần Thơ về việc Tổ chức Đại hội Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cấp liên đội, chi đội năm học 2017 - 2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 26/10/2017 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

Về dự đại hội Liên đội có sự hiện diện:

- Anh Hồ Minh Khương - Phó Bí thư quận đoàn, CT Hội đồng đội quận;

- Anh Nguyễn Văn Ngoan - Bí thư đoàn ngành phòng GD&ĐT, PCT Hội đồng đội quận;

- Thầy Nguyễn Thế Lâm - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng;

- Thầy Nguyễn Thế Kiệt - Tổng phụ trách đội;

Cùng 16 giáo viên là Tổng phụ trách của các trường Tiểu học trên địa bàn quận, 6 giáo viên phụ trách chi đội và hơn 40 đại biểu là đội viên về dự đại hội.

(Đại biểu tham dự đại hội)

Đại hội liên đội tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

Đại hội đã lắng nghe và  thống nhất với báo cáo tổng kết hoạt động liên đội ở năm học 2016 - 2017, cũng như những phương hướng hoạt động trong năm học 2017 - 2018.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Liên Đội năm học 2017 - 2018 gồm các bạn:

- Bạn: Nguyễn Đức Thịnh – Liên đội trưởng

- Bạn: Trần Việt Hương – Liên đội phó

- Bạn: Trần Thị Xuân Sang – Liên đội phó

- Bạn: Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Ủy viên

- Bạn: Phan Thị Ngọc Nhi - Ủy viên

- Bạn: Trần Nhật Anh - Ủy viên

- Bạn: Tống Hoàng Uyên - Ủy viên

(Ban chấp hành mới ra mắt)

Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Liên đội Trường Tiểu học Phan Bội Châu đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

(Thầy: Nguyễn Thế Kiệt - Tổng phụ trách đội của nhà trường dặn dò BCH mới)

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội hứa quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Nguyễn Văn Hải