Hoạt động Đội
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Đại hội liên đội tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.

DỰ THI MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG

Trong trường tiểu học, hoạt động tập thể là một hoạt động ngoại khóa hấp dẫn không thể thiếu với các em nhỏ, chiếm một vị trí quan trọng trong các hoạt động chung của nhà trường. Nhờ tính chất phong trào cộng đồng, dễ tham gia mà hoạt động múa hát tập thể đã thu hút được các em, góp phần giáo dục...

CHUẨN BỊ DỰ THI MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, đồng thời góp phần củng cố, khắc sâu và phát triển những kiến thức, kĩ năng về âm nhạc, múa hát tập thể, giúp học sinh như tự tin, giao tiếp, hợp tác và chia sẻ lẫn nhau.

Hội thu kế hoạch nhỏ ( đợt 1) Năm học 2015-2016

Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã đ­ợc thực hiện từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động mang đậm tính nhân văn, định hướng cho các em biết sống tiết kiệm, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu lao động, yêu thương con người trong mỗi đội viên, học sinh.