Nhà trường
MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

GÓC VINH DANH, “KẾT NẠP” THÊM NHIỀU THÀNH VIÊN MỚI

Sau quá trình luyện rèn và trau dồi kiến thức nghiêm túc, “các thiên thần nhí” của đại gia đình Tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành công tại nhiều cuộc thi lớn.

Ngày hội GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh.

Bế giảng năm học: MỘT HÀNH TRÌNH MỚI BẮT ĐẦU

Thời gian trôi thật nhanh! Mới ngày đầu tháng 9 vừa qua, chúng ta còn cùng nhau hô vang khẩu hiểu cố gắng để bắt đầu 1 năm học mới, cùng nhau hứa sẽ cố gắng thật nhiều để có được 1 năm học thật thành công, gặt hái nhiều thành tích, để “kho kiến thức” của mỗi cá nhân sẽ đầy lên và dần hoàn thiện...

Thắng lợi lớn trong cuộc thi IOE 2016

Sau quá trình tuyển chọn khắt khe từ các đơn vị hoạt động, toàn Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) quyết định lựa chọn 12 học sinh xuất sắc để chính thức tham gia vào giải đấu lớn của cuộc thi IOE 2016, với hạng thi đấu cấp Thành phố, trên địa bàn thành phố Hà Nội.