Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 39887
Tin tức - Sự kiện
Quay lại

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 13/09/2017, 15:53
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa cùng khí thế trong cả nước hôm nay (05/9/2017) trường Tiểu học Phan Bội Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018
Tập thể GV nhà trường

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 72 năm  ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa cùng khí thế trong cả nước hôm nay (05/9/2017) trường Tiểu học Phan Bội Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Đến dự buổi khai giảng gồm có:

- Đại diện lãnh đạo quận

- Đại diện  chính quyền địa phương

- Ban đại diện Cha, Mẹ học sinh

- Cùng tất cả giáo viên và học sinh của nhà trường

Lãnh đạo, giáo viên cùng tất cả học sinh  nhà trường đã nghe  ông Nguyễn Ngọc Nhứt – Phó Chủ tịch UBND phường Thới An đọc thư chúc mừng của Thành Ủy Thành phố Cần Thơ nhân ngày khai giảng năm học mới.

Nhiều năm qua nhà trường luôn kết hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan, đoàn thể chăm lo việc học tập cho các em. Đảm bảo mỗi em đến trường điều có đầy đủ dụng cụ học tập. Đầu năm học 2017-2018 này tổng cộng có 131 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhà trường hỗ trợ tập, sách, cặp da, dụng cụ học tập và xe đạp.

Một học sinh lớp 5A1, đại diện học sinh toàn  trường xúc động phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng có đoạn như sau: “…Ngoài tấm lòng thương yêu, che chở của ba mẹ, sự dạy dỗ dìu dắt của thầy cô, chúng em cũng rất cảm động và biết ơn sâu sắc đến với tất cả các cô, các bác, các chú lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và các nhà mạnh thường quân - những người đã dõi theo và quan tâm đến chúng em rất nhiều…”

Trường Tiểu học Phan Bội Châu tọa lạc tại Khu vực Thới Thuận A, phường Thới An, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Trường có tổng diện 4394,9 m 2. Hiện nay trường có 14 phòng học kiên cố, 11 phòng chức năng. Trong đó có thư viện đạt thư viện tiên tiến. Các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho giảng dạy như: máy vi tính, máy chiếu, tivi, bàn ghế giáo viên, bàn ghế học sinh, tủ đựng thiết bị ở lớp, bảng  chống lóa, đèn, quạt đều đảm bảo đủ, đúng qui cách. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2015 và đạt kiểm định chất lượng năm 2016. Hàng năm, trường tham mưu để được đầu tư cũng như tự vận động xã hội hóa để trang bị thêm các thiết bị dạy học, tu sửa cơ sở vật chất, thực hiện phong trào: “SÁNG - XANH –SẠCH – ĐẸP -  AN TOÀN”…

Một số hình ảnh hoạt động nhân ngày khai giảng:

 

 

 

 

Nguyễn Văn Hải

Nhà trường
Khách mời và BGH nhà trường

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019, Trường TH Phan Bội Châu đã long...

Sau quá trình tuyển chọn khắt khe từ các đơn vị hoạt động, toàn...

anh truong

tap huan lai

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được...

Đảng - Đoàn thể

Chiều 20/5, Quốc hội đã nghe Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh...

Vào lúc 7 giờ ngày 20/05/2016, Hội thi Tin học trẻ Tp. Cần Thơ lần...

BCH liên đội ra mắt

Đại hội liên đội tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội...

Chuẩn bị trình diễn

Trong trường tiểu học, hoạt động tập thể là một hoạt động ngoại...