Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 19412
Tin tức - Sự kiện
Quay lại

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 03/06/2018, 08:59
Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học, sáng ngày 26/5/2018, trường Tiểu học Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018
Thầy Nguyên Thế Lâm - Hiệu trưởng nhà trường

 

 

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

          Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học, sáng ngày 26/5/2018, trường Tiểu học Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi lễ tổng kết, có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Nhứt – Phó Bí thư Đảng ủy phường Thới An; bà Nguyễn Thị Kim Hoa – Chủ tịch Hội phụ nữ phường Thới An; cùng các bác, chú ban đại diện cha mẹ học sinh, chi hội khuyến học, quý đại biểu khách mời, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

        ng Nguyễn Ngọc Nhứt – Phó Bí thư Đảng ủy phường Thới An)

  Năm học 2017 – 2018 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 " Đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo ", thực hiện cuộc các cuộc vận động: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và thực hiện phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực". Trường Tiểu học Phan Bội Châu luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt, với sự phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh, cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh, trường Tiểu học Phan Bội Châu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong bài phát biểu tại buổi lễ, ông  Nguyễn Thế Lâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá các thành tích mà thầy trò trường Tiểu học Phan Bội Châu đã đạt được trong năm học qua.

      

    (Tập thể học sinh nhà trường dự tổng kết năm học   

          Đặc biệt trong buổi lễ tổng kết nhà trường tôn vinh Thầy Nguyễn Văn Dũng vinh dự đón nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú do Chủ tịch Nước phong tặng. Qua đó cũng là tấm gương cho các Thầy, Cô của nhà trường luôn phấn đấu để đạt được các thành tích cao trong giảng dạy.

        Thầy: Nguyễn Văn Dũng (phải) vinh dự đón nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú

  Nhà trường đã khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018 về học tập và hoạt động phong trào. Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ  lực, phấn đấu của các em học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

(Học sinh có thành tích xuất sắc của nhà trường )

          Xa Thầy Cô, bạn bè, xa lớp, xa mái trường thân yêu luôn là tâm trạng chung của các em học sinh cuối cấp, thật xúc động khi nghe lời phát biểu của em Nguyễn Thị Hồng Gấm lớp 5A1 đại diện cho học sinh cuối cấp của nhà trường có đoạn như sau:

          “Thời gian trôi qua nhanh quá! Mới ngày nào chúng em bước vào trường đầy bỡ ngỡ, đứng rụt rè nép người vào cha mẹ ngoài cửa lớp, thậm chí khóc òa lên. Thế nhưng thầy cô đã ân cần dỗ dành từng bạn một, dắt tay chúng em đến tận chỗ ngồi, uốn nắn từng con chữ, luyện đọc từng tiếng, từng câu cho chúng em. Mỗi năm mỗi khác, chúng em được học những thầy cô khác nhau, tiếp thu những vốn tri thức khác nhau thế nhưng ở mỗi thầy cô điều có chung một sự ân cần, bao dung, tình thương và trách nhiệm đối với học sinh. Thầy cô không chỉ trang bị cho chúng em kiến thức, dạy chúng em cách làm người mà còn nâng cánh cho những ước mơ của chúng em được bay cao bay xa hơn nữa. Tình cảm bao dung độ lượng, tận tụy của thầy cô là hành trang cho cuộc hành trình trí tuệ, tương lai và khát vọng của chúng em. Thầy cô ơi! Chúng em không sao quên được những lời khen ngợi, khuyên bảo, động viên của thầy cô. Chúng em sẽ nhớ lắm: nhớ bảng đen, phấn trắng, nhớ chỗ ngồi thân thương, nhớ phòng học ấm áp và nhớ cả sân trường rộn rã tiếng cười…”

(Em: Nguyễn Thị Hồng Gấm lớp 5A1,

đại diện học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân buổi tổng kết)

          Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp đầy niềm vui và hạnh phúc, Năm học 2017-2018 khép lại chính là tiền đề của năm học mới tốt đẹp hơn!!! 

          Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

Admin

Nhà trường

Sau quá trình tuyển chọn khắt khe từ các đơn vị hoạt động, toàn...

anh truong

tap huan lai

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được...

Sau quá trình luyện rèn và trau dồi kiến thức nghiêm túc, “các...

Đảng - Đoàn thể

Chiều 20/5, Quốc hội đã nghe Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh...

Vào lúc 7 giờ ngày 20/05/2016, Hội thi Tin học trẻ Tp. Cần Thơ lần...

BCH liên đội ra mắt

Đại hội liên đội tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội...

Chuẩn bị trình diễn

Trong trường tiểu học, hoạt động tập thể là một hoạt động ngoại...