Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 57790
Tin tức - Sự kiện
Bộ sách luyện tập tin học

Ôn tập Tin học tại nhà

Để chuẩn bị cho phiên họp xét và bỏ phiếu tán thành của Hội đồng cơ...

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ...

1 hành trình thú vị cho các em.

Nhà trường
Khách mời và BGH nhà trường

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019, Trường TH Phan Bội Châu đã long...

Sau quá trình tuyển chọn khắt khe từ các đơn vị hoạt động, toàn...

anh truong

tap huan lai

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được...

Đảng - Đoàn thể
Quay lại

Hội thu kế hoạch nhỏ ( đợt 1) Năm học 2015-2016

Ngày 14/06/2016, 14:30
Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã đ­ợc thực hiện từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động mang đậm tính nhân văn, định hướng cho các em biết sống tiết kiệm, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu lao động, yêu thương con người trong mỗi đội viên, học sinh.

 Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã đ­ợc thực hiện từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động mang đậm tính nhân văn, định hướng cho các em biết sống tiết kiệm, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu lao động, yêu thương con người trong mỗi đội viên, học sinh. Phong trào đ­ợc phát động tới toàn thể học sinh nhà trường và trong hai ngày 15,16/12/2015, Liên đội đã thu về trên 7tấn giấy vụn các loại.

      

     Từ những tờ giấy báo, quyển vở cũ của phong trào kế hoạch nhỏ không ít những học sinh nghèo đã đ­ợc giúp đỡ. Nếu các bạn đến trường Tiểu học Đặng Trần Côn A trong các ngày 15,16/12/2015 sẽ đ­ợc chứng kiến ngày “Hội kế hoạch nhỏ” của trường, trực tiếp nhận giấy vụn do các bạn học sinh và cả CMHS mang đến đóng góp mới thấy đ­ợc phần nào không khí sôi nổi, náo nhiệt mà kế hoạch nhỏ mang lại.

 

Với tinh thần tuổi nhỏ làm việc nhỏ, đội viên, thiếu niên trong toàn Liên đội đã tích cực thu gom giấy vụn, giấy báo tạo thành đợt thi đua sôi nổi, ý nghĩa trong mỗi chi đội.

       Kế hoạch nhỏ, ý nghĩa lớn. Nhiều bạn đội viên đã đạt danh hiệu kiện tướng “ Kế hoạch nhỏ” cấp liên đội như bạn Nguyễn Đức An - lớp 5C thu gom đ­ợc 41kg, bạn Trần Sĩ Du An - lớp 2C thu gom 40 kg giấy vụn. Nhiều chi đội đạt thành tích xuất sắc như chi đội 5A đạt 368 kg giấy vụn, 4C đạt 365 kg giấy vụn và Sao nhi đồng 1K đạt 352 kg. Số giấy vụn mà Liên đội Tiểu học Đặng Trần Côn A thu gom đ­ợc sẽ đ­ợc chuyển lên Hội đồng Đội quận Thanh Xuân để góp những viên gạch nhỏ xây dựng ngôi nhà khăn quàng đỏ giúp đỡ các bạn nghèo trên đất nước Việt nam thân yêu.

admin