Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 21654
Tin tức - Sự kiện
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ...

1 hành trình thú vị cho các em.

Đoàn chủ tịch

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học...

Hòa chung không khí vui tươi cả nước, chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày...

Nhà trường
Quay lại

Ngày hội GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Ngày 14/06/2016, 15:08
Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh.

Các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn ngoài việc được trải qua các khoá tập huấn, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, thì bản thân mỗi giáo viên đều phải luôn cố gắng tự mình trau dồi hoàn thiện bản thân một cách tích cực nhất.

 

Ngày 14/09 vừa qua, kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường Tiểu học Lê Quý Đôn, năm học 2015-2016 đã chính thức khai mạc. Đây là một thử thách, một bài đánh giá thiết thực dành cho các thầy cô giáo. Thông qua kỳ thi này, mỗi giáo viên sẽ nhận thấy được điểm mạnh cũng như điểm yếu trong phương pháp giảng dạy cá nhân, từ đó phát huy hơn nữa những điểm mạnh và khắc phục triệt để điểm yếu. Thêm vào đó, mỗi giáo viên khi biết được điểm mạnh, điểm nổi bật từ những người đồng nghiệp của mình sẽ dễ dàng học hỏi, cùng nhau trao đổi về nhiều kĩ năng chuyên môn.

Kỳ thi cũng là một sự kiện giúp đẩy mạnh, hưởng ứng phong trào thi đua, nâng cao tinh thần sáng tạo, cầu tiến ở mỗi giáo viên. Giúp không chỉ tìm ra nhiều phương pháp giảng dạy mới hiệu quả, chất lượng mà còn giúp mỗi giáo viên sẽ tự tin hơn trong quá trình đứng lớp tiếp theo của mình.

 

Những tiết dự giờ đầu tiên của kỳ thi chính thức bắt đầu

 

dưới sự kiểm tra, đánh giá kĩ lưỡng của các thầy cô giáo bộ môn chuyên ngành

 

Mỗi giáo viên luôn cố gắng hết mình, không chỉ để hoàn thành phần thi tốt nhất, mà còn là để truyền được cảm hứng học tập nhiều nhất tới các con học sinh 

Việc đứng lớp giảng dạy cho học sinh không chỉ đơn giản là đứng nói, là giảng bài theo giáo trình có sẵn, mà việc đó khó khăn hơn rất nhiều. Với một giáo viên, việc truyền tải kiến thức tới học sinh cần có một quy trình bài bản kết hợp chặt chẽ với phương pháp giảng dạy hợp lý sáng tạo sao cho học sinh có thể tập trung, hào hứng tiếp nhận tối đa lượng kiến thức được mang tới trong mỗi tiết học. Đồng thời, việc tạo ra một không khí học tập thoải mái, có sự tương tác qua lại đồng đều giữa giáo viên và học sinh, giúp học sinh cảm thấy học vui, học mà chơi-chơi mà học cũng là một thách thức không hề nhỏ cho mỗi giáo viên.  

Việc tuy khó những không có nghĩa là không làm được, hi vọng các thầy cô giáo sẽ vượt qua và chinh phục nấc thang này trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi năm nay.

admin

Đảng - Đoàn thể

Chiều 20/5, Quốc hội đã nghe Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh...

Vào lúc 7 giờ ngày 20/05/2016, Hội thi Tin học trẻ Tp. Cần Thơ lần...

BCH liên đội ra mắt

Đại hội liên đội tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội...

Chuẩn bị trình diễn

Trong trường tiểu học, hoạt động tập thể là một hoạt động ngoại...