Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 54287
Tin tức - Sự kiện
Bộ sách luyện tập tin học

Ôn tập Tin học tại nhà

Để chuẩn bị cho phiên họp xét và bỏ phiếu tán thành của Hội đồng cơ...

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ...

1 hành trình thú vị cho các em.

Nhà trường
Quay lại

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 13/06/2019, 18:48
Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019, Trường TH Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.
Khách mời và BGH nhà trường

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019, Trường TH Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 cho các em học sinh đồng thời khen thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào, hội thi các cấp.  Đến tham dự buổi lễ của nhà trường gồm có:

Đại diện lãnh đạo UBND phường; Chính quyền địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy cô giáo cùng tất cả các em là học sinh của nhà trường.

Tổng kết năm học là dịp để thầy cô và trò cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, dù vẫn biết ngành Giáo dục còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo Phòng GD&ĐT Ô Môn và chính quyền địa phương, được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh, Trường TH Phan Bội Châu đã có những bước tiến quan trọng trong quá trình giáo dục, cải tạo cơ sở vật chất, đầu tư bổ sung đồ dùng đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. Rút kinh nghiệm từ những khiếm khuyết và những điểm hạn chế trong những năm học trước, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở giúp các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong suốt 5 năm của bậc tiểu học giờ các em phải nói lời chia tay bạn bè thầy cô trong nghẹn ngào và xúc động. Đại diện học sinh lớp 5A1 có đôi dòng tâm sự như sau:

“…Làm sao quên được ngày đầu tiên bước đến trường, chúng em còn là những đứa trẻ rụt rè, ngây thơ. Thầy cô giáo đã đến gần chúng em, với ánh mắt ấm áp, bàn tay dịu dàng, giọng nói trìu mến, thân thương đã làm cho chúng em tự tin bước vào trường. Trong 5 năm học qua, cũng ánh mắt, bàn tay, giọng nói với tất cả tấm lòng của mình, thầy cô đã cung cấp cho chúng em đầy đủ về kiến thức, trí tuệ, lòng tự tin… ”

Kết thúc buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các bé và các bậc phụ huynh cùng khách dự.

 

 

Admin

Đảng - Đoàn thể

Chiều 20/5, Quốc hội đã nghe Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh...

Vào lúc 7 giờ ngày 20/05/2016, Hội thi Tin học trẻ Tp. Cần Thơ lần...

BCH liên đội ra mắt

Đại hội liên đội tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội...

Chuẩn bị trình diễn

Trong trường tiểu học, hoạt động tập thể là một hoạt động ngoại...